Bộ bàn ghế ăn Trevi tại nhà anh Minh – Biệt thự Pandora

Với chiếc bàn dài 2,5m kết hợp với 8 ghế, bộ bàn ghế ăn Trevi của PHÚC THUẬN TÀI khiến không gian phòng bếp nhà anh Minh thêm đẳng cấp, sang trọng, xứng tầm khu biệt thự Pandora (Triều Khúc, Hà Nội).

Bộ bàn ghế ăn Trevi tại nhà anh Minh – Biệt thự Pandora c E1 BB 95ng ch C3 A0o

Bộ bàn ghế ăn Trevi tại nhà anh Minh – Biệt thự Pandora DSC02222

Bộ bàn ghế ăn Trevi có kích thước lớn, phù hợp không gian 150 – 200m2 (mặt sàn) giúp nhiều thành viên trong gia đình anh Minh và bạn bè quây quần bên nhau. Hơn thế nữa, bàn ăn lớn biểu hiện cho sự phóng khoáng, rộng rãi và giàu sang, uy quyền của gia chủ.

Bàn ăn Trevi được thiết kế các đường nét vuông vắn. Độ dày của mặt bàn lớn kết hợp cùng phần chân hình vát tạo hiệu ứng thị giác mới mẻ cho phòng ăn của gia đình. Mặt bàn sinh động với hệ vân gỗ lượn sóng uyển chuyển, cùng mảng màu socola đầy nghệ thuật từ chất liệu gỗ óc chó.

Bộ bàn ghế ăn Trevi tại nhà anh Minh – Biệt thự Pandora DSC02223

Anh Minh cho biết, anh biết đến PHÚC THUẬN TÀI qua một người bạn giới thiệu. “Tôi rất thích thiết kế của mẫu bàn ghế ăn này. Bàn dày dặn, vững chãi. Ghế thiết kế khác lạ rất đẹp. Sắp tới tôi sẽ mua thêm bộ sofa gỗ óc chó ở đây nữa”, anh Minh chia sẻ.

Bộ bàn ghế ăn Trevi tại nhà anh Minh – Biệt thự Pandora DSC02206

Cảm ơn anh Minh đã tin yêu sản phẩm PHÚC THUẬN TÀI. Chúc anh và gia đình luôn nhiều sức khỏe, may mắn và thịnh vượng trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *